Bước 4

Tin tức liên quan

Bước 1

Chân gà cắt bỏ hết móng, đem ngâm với nước muối loãng, giấm khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Dùng dao khứa 1 đường rồi đập dập thật mạnh sao cho ống chân gà tách ra làm đôi mà phần ngón chân vẫn dính vào nhau.

Bước 2

Ướp chân gà với hỗn hợp 1 muỗng muối tôm, 1 muỗng ớt bột, 2 muỗng đường, 2 muỗng dầu, 2 muỗng tương ớt, sả băm và trộn đều và để 20 phút cho chân gà ngấm gia vị.


Bước 3

Sau khi đã ướp chân gà, chúng ta sẽ nướng trên bếp than hoặc nồi chiên không dầu. Đặt từng chân gà lên vỉ nướng và trở liên tục để chân gà chín đều.