Nhà máy sản xuất

Nhà máy sản xuất tại Tinh Nguyên có diện tích hơn 6000 m2 với nhiều phân khu sản xuất tách biệt nhằm tối ưu hóa quy trình sản xuất và đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm trong quá trình hoạt động.

Đậm đà mà tinh nguyên

ĐẬM ĐÀ
ĐẬM ĐÀ
Phong phú trong từng công thức pha trộn theo tỷ lệ độc đáo để tạo ra những sản phẩm thơm ngon, đậm đà hương vị.
TINH NGUYÊN
TINH NGUYÊN
Tinh Nguyên từ nguồn nguyên liệu tươi ngon hòa quyện theo công thức làm nên nét riêng biệt nhưng vẫn giữ trọn vẹn hương vị nguyên bản và dậy vị truyền thống.
NGUYÊN BẢN
NGUYÊN BẢN
Kết hợp giữa phương pháp phơi truyền thống cùng hệ thống máy sấy chuyên dụng tạo nên độ giòn, tơi xốp cho từng hạt muối nhưng vẫn an toàn và dậy vị truyền thống.
 

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Trong suốt 13 năm hình thành và phát triển, Tinh Nguyên luôn hoạt động theo tôn chỉ “ Chỉ bán những sản phẩm chất lượng nhất và an toàn nhất đến khách hàng”, chính vì thế mà Tinh Nguyên cùng đội ngũ công nhân viên đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Để minh chứng cho sự nỗ lực đó, đến nay Tinh Nguyên đã đạt được một số thành tựu nhất định:

 
ISO 22000
Đạt chuẩn quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm.
ISO 9001:2005
Đạt chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.
FDA
Đạt chuẩn về chất lượng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.
HVNCLC-Chuẩn Hội Nhập

Chứng nhận đánh giá quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm dựa trên bộ tiêu chí của các tổ chức quốc tế.

THNHNTDV
Thương hiệu được người tiêu dùng biết đến rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Nâng niu từng sản phẩm

Bằng sự tâm huyết mang đến những bữa ăn ngon và chất lượng cho mọi gia đình Việt, Tinh Nguyên không chỉ mang đến sự chỉn chu trong cách chọn nguyên liệu mà còn là tâm huyết của đội ngũ nhân viên qua từng sản phẩm.
Nâng niu từng sản phẩm