Bước 3

Tin tức liên quan

Bước 1

Chân gà cắt bỏ hết móng, đem ngâm với nước muối loãng, giấm khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Dùng dao khứa 1 đường rồi đập dập thật mạnh sao cho ống chân gà tách ra làm đôi mà phần ngón chân vẫn dính vào nhau.

Bước 2

Ướp chân gà với hỗn hợp 1 muỗng muối tôm, 1 muỗng ớt bột, 2 muỗng đường, 2 muỗng dầu, 2 muỗng tương ớt, sả băm và trộn đều và để 20 phút cho chân gà ngấm gia vị.


Bước 4

Món ăn sau khi hoàn thành, cho ra đĩa, trang trí cùng rau răm, dưa leo cắt lát,… để trông bắt mắt hơn. Chân gà nướng muối tôm sẽ thật tuyệt vời nếu ăn kèm với muối chanh ớt.