Bước 2

Tin tức liên quan

Bước 1

Chân gà cắt bỏ hết móng, đem ngâm với nước muối loãng, giấm khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Dùng dao khứa 1 đường rồi đập dập thật mạnh sao cho ống chân gà tách ra làm đôi mà phần ngón chân vẫn dính vào nhau.

Bước 3

Sau khi đã ướp chân gà, chúng ta sẽ nướng trên bếp than hoặc nồi chiên không dầu. Đặt từng chân gà lên vỉ nướng và trở liên tục để chân gà chín đều.

Bước 4

Món ăn sau khi hoàn thành, cho ra đĩa, trang trí cùng rau răm, dưa leo cắt lát,… để trông bắt mắt hơn. Chân gà nướng muối tôm sẽ thật tuyệt vời nếu ăn kèm với muối chanh ớt.