Banner 1

Về tinh nguyên

Trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tinh Nguyên luôn hoạt động theo tôn chỉ “Chỉ bán những sản phẩm chất lượng nhất và an toàn nhất đến khách hàng”. Tinh Nguyên luôn không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình với một mục tiêu duy nhất: đưa hương vị tinh tuý, đúng nét đặc sản, lưu giữ sự đậm đà mà nguyên bản chạm đến mọi gian bếp Việt - mang trọn vẹn hương vị của vùng đất Tây Ninh qua từng hạt muối, từng sản phẩm.

2010

THÀNH LẬP CÔNG TY VỚI DÒNG SẢN PHẨM ĐẶC SẢN TÂY NINH

Từng sản phẩm đều mang trọn vẹn tinh hoa của vùng đất Tây Ninh đầy nắng và gió, bởi tất cả đều được tạo ra đúng nghĩa đặc sản - sản xuất ngay tại chính cội nguồn Tây Ninh, nhờ ánh nắng chan hòa đặc trưng mà Tinh Nguyên đã tạo ra hạt muối, chiếc bánh tráng ngon đặc trưng mà không nơi nào có được.

TINH NGUYÊN CÙNG NHỮNG NỖ LỰC MANG HƯƠNG VỊ ĐẶC SẢN VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Đến nay, chúng tôi luôn tự hào vì đã đem hương vị đặc sản đến gần hơn với bạn bè quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ, Canada,...
TINH NGUYÊN CÙNG NHỮNG NỔ LỰC MANG HƯƠNG VỊ ĐẶC SẢN VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

05

Quốc gia

100%

Sản xuất tại việt nam

Đến nay

CHINH PHỤC MỌI KHẨU VỊ BẰNG SỰ ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Với tâm huyết mang đến những bữa ăn ngon và chất lượng cho gia đình Việt, Tinh Nguyên luôn không ngừng nỗ lực và cải tiến để đa dạng nhiều dòng sản phẩm như muối chấm, bánh tráng, gia vị nêm, xốt chấm,...  Tất cả đều gói gọn với tinh thần "Đậm đà mà Tinh Nguyên" đem đến hương vị tuyệt hảo cho từng món ăn.

NHỮNG THƯƠNG HIỆU THUỘC TINH NGUYÊN

Tinh Nguyên đã cho ra mắt hai thương hiệu Fadely và Dellycook với công thức phối trộn chuẩn chỉnh kế thừa tinh thần "Đậm đà mà Tinh Nguyên", mang đến sự tuyệt hảo và tiện lợi cho mỗi bữa ăn.
NHỮNG THƯƠNG HIỆU THUỘC TINH NGUYÊN