Bước 1

Tin tức liên quan

Bước 2

Ướp chân gà với hỗn hợp 1 muỗng muối tôm, 1 muỗng ớt bột, 2 muỗng đường, 2 muỗng dầu, 2 muỗng tương ớt, sả băm và trộn đều và để 20 phút cho chân gà ngấm gia vị.


Bước 3

Sau khi đã ướp chân gà, chúng ta sẽ nướng trên bếp than hoặc nồi chiên không dầu. Đặt từng chân gà lên vỉ nướng và trở liên tục để chân gà chín đều.

Bước 4

Món ăn sau khi hoàn thành, cho ra đĩa, trang trí cùng rau răm, dưa leo cắt lát,… để trông bắt mắt hơn. Chân gà nướng muối tôm sẽ thật tuyệt vời nếu ăn kèm với muối chanh ớt.