Bánh tráng trắng Tây Ninh là sản phẩm được ưa chuộng và tiêu thụ rộng rãi, được nhà nhà yêu thích bởi sự tiện dụng của nó cho nhiều món ăn. Nguyên liệu chính là tinh bột tráng mỏng, phơi khô và đặc biệt là chất bột người Tây Ninh sử dụng làm chiếc bánh tráng trở nên dẻo dai, thơm mùi gạo. Bánh tráng trắng Tây Ninh chế biến được nhiều món ngon như làm nem cuốn, làm gỏi cuốn, làm bánh tráng trộn, bánh tráng nướng đều rất ngon miệng.
Hướng dẫn sử dụng:
- Sử dụng trong các món cuốn: nem rán, gỏi cuốn, bì cuốn, bò bía mặn, nem nướng,...
- Chế biến thành các món ăn vặt: bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng nướng, bánh tráng chấm,...