Bánh Tráng Gạo
Bánh tráng siêu mỏng
Bánh tráng ớt
Bánh tráng trắng Tây Ninh

Bánh Tráng Gạo

Bánh Tráng Gạo Tinh Nguyên kết tinh từ bột gạo và tinh bột mì hảo hạng được chọn lọc kỹ càng, hòa quyện cùng nhau tạo nên những miếng bánh tráng dai dẻo siêu hấp dẫn. Với Bánh Tráng Gạo Tinh Nguyên, bạn thoải mái biến tấu vạn món nhà mình yêu như gỏi cuốn, bánh tráng nướng hay nem cuốn đều ngon miệng khó tin.

Hướng dẫn sử dụng:

- Lấy một miếng bánh tráng gạo.
- Nhúng vào nước ấm trong 5 giây.
- Đặt lên đĩa.
- Thêm hải sản hoặc thịt luộc, bún và rau lên bánh tráng.
- Cuốn tất cả lại với nhau và thưởng thức cùng xốt chấm.

Khối Lượng Sản Phẩm:

  • 340g

Mua ngay tại:

1. Cam kết 3 KHÔNG

Với sự tâm huyết và khéo léo của người thợ làm bánh tráng. Những chiếc bánh tráng được ra đời với cam kết 3 KHÔNG:
- KHÔNG phẩm màu nhân tạo;
- KHÔNG chất bảo quản;
- KHÔNG đường hoá học.

2. Vị nguyên bản truyền thống

- Chìa khóa tạo nên bánh tráng chuẩn vị mà ở Tinh Nguyên có được là chữ ""TÂM"". Bằng sự tâm huyết, người thợ làm bánh tráng khéo léo tạo ra bánh tráng dẻo dai đúng nét đặc sản xứ nắng.
- Vị nguyên bản truyền thống - mang trọn vẹn hương vị vùng đất Tây Ninh qua từng sản phẩm chạm đến mọi gian bếp Việt.

Bột gạo, tinh bột mì, nước, muối.