Bánh Tráng Ớt Tây Ninh Tinh Nguyên ra đời với hương vị cay cay, mặn mặn, ngọt ngọt đem lại hương vị khó quên trong lòng thực khách. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nguyên liệu bánh tráng và muối ớt Tây Ninh, tạo nên vị cay dẻo thơm ngon miệng. Ăn bánh tráng trong lúc buồn miệng, hay kết hợp với những nguyên liệu khác làm bánh tráng trộn, bánh tráng cuộn, bánh tráng chấm đều ngon khó tả.
Hướng dẫn sử dụng:
- Sử dụng ngay sau khi mở bao bì
- Chế biến thành các món ăn vặt như bánh tráng cuốn, bánh tráng trộn,... giúp đổi mới hương vị hơn so với bánh tráng truyền thống.