Bánh tráng ớt
Bánh tráng siêu mỏng
Bánh Tráng Gạo
Bánh tráng trắng Tây Ninh

Bánh tráng ớt

Bánh Tráng Ớt Tây Ninh Tinh Nguyên ra đời với hương vị cay cay, mặn mặn, ngọt ngọt đem lại hương vị khó quên trong lòng thực khách. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nguyên liệu bánh tráng và muối ớt Tây Ninh, tạo nên vị cay dẻo thơm ngon miệng. Ăn bánh tráng trong lúc buồn miệng, hay kết hợp với những nguyên liệu khác làm bánh tráng trộn, bánh tráng cuộn, bánh tráng chấm đều ngon khó tả.

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng ngay sau khi mở bao bì
- Chế biến thành các món ăn vặt như bánh tráng cuốn, bánh tráng trộn,... giúp đổi mới hương vị hơn so với bánh tráng truyền thống.

Khối Lượng Sản Phẩm:

  • 200g

Mua ngay tại:

1. Đổi mới hương vị so với bánh tráng truyền thống

- Hương vị dẻo dai của bánh tráng kết hợp với vị cay nhẹ của ớt tươi tạo nên sự tươi mới mà ở bánh tráng truyền thống chưa có.

2. Tiện lợi 

- Có thể sử dụng ngay khi mở bao bì, ăn lúc buồn miệng mà không cần có thêm muối.

- Có thể mang theo khi đi học, đi làm, đi chơi cùng bạn bè,...

 

Tinh bột khoai mì, ớt, tỏi, hẹ, bột ngọt, muối ăn và nước tinh khiết.