Bước 4

 
Tin tức liên quan

Bước 1

Rửa sườn non dưới nước lạnh để làm sạch và luộc sườn với gừng để khử mùi tanh của thịt.

 

Bước 2

Cho dầu điều vào chảo phi cùng sả, hành băm. Sau đó cho dầu hào, mật ong, nước dừa và muối tiêu sọ Tinh Nguyên vào để nấu sốt ướp sườn non. Xoa đều sườn non bằng sốt ướp đã làm, đảm bảo phủ đều khắp mặt sườn. Sau đó, để sườn non trong ngăn mát tủ lạnh để thấm gia vị trong khoảng 2-3 giờ.

Bước 3

Đặt sườn non lên khay nướng hoặc vỉ nướng và châm dầu ăn lên mặt sườn non. Nướng sườn non trong khoảng 20-25 phút hoặc cho đến khi bề mặt sườn non chín và có màu vàng đẹp mắt.