Bước 1

 
Tin tức liên quan

Bước 2

Cho dầu điều vào chảo phi cùng sả, hành băm. Sau đó cho dầu hào, mật ong, nước dừa và muối tiêu sọ Tinh Nguyên vào để nấu sốt ướp sườn non. Xoa đều sườn non bằng sốt ướp đã làm, đảm bảo phủ đều khắp mặt sườn. Sau đó, để sườn non trong ngăn mát tủ lạnh để thấm gia vị trong khoảng 2-3 giờ.

Bước 3

Đặt sườn non lên khay nướng hoặc vỉ nướng và châm dầu ăn lên mặt sườn non. Nướng sườn non trong khoảng 20-25 phút hoặc cho đến khi bề mặt sườn non chín và có màu vàng đẹp mắt. 

Bước 4

Sườn non nướng muối tiêu sẽ ngon và thơm khi ăn kèm với cơm nóng, bánh mỳ hoặc salad. Bạn có thể thưởng thức món ăn này cùng với nước mắm pha chua ngọt hoặc tương ớt, muối ớt chanh để tăng thêm hương vị cho món ăn.