Bước 2

 
Tin tức liên quan

Bước 1

Rửa sườn non dưới nước lạnh để làm sạch và luộc sườn với gừng để khử mùi tanh của thịt.

 

Bước 3

Đặt sườn non lên khay nướng hoặc vỉ nướng và châm dầu ăn lên mặt sườn non. Nướng sườn non trong khoảng 20-25 phút hoặc cho đến khi bề mặt sườn non chín và có màu vàng đẹp mắt. 

Bước 4

Sườn non nướng muối tiêu sẽ ngon và thơm khi ăn kèm với cơm nóng, bánh mỳ hoặc salad. Bạn có thể thưởng thức món ăn này cùng với nước mắm pha chua ngọt hoặc tương ớt, muối ớt chanh để tăng thêm hương vị cho món ăn.