Bước 4

 
Tin tức liên quan

Bước 1

Sơ chế và rửa sạch ức gà. Cắt ức gà thành từng khúc nhỏ.

Bước 2

Ướp ức gà với 1 muỗng muối ớt Tây Ninh, bột tỏi, 1 muỗng đường và 2 muỗng nước cam.

 

Bước 3

Cho bột chiên giòn, bột bắp, bột mì và nước vào tô lớn tạo thành hỗn hợp bột để lăn gà chiên giòn.

 

Bước 5

Cho nước cam còn lại, đường nâu, bột ớt và nêm nếm cho vừa khẩu vị rồi nấu cho đến khi xốt cam sệt lại thì cho gà vào nấu cho đến khi gà thấm đều vị xốt cam thì tắt bếp.

 

Bước 6

Cho gà ra đĩa và trang trí bằng lạc rang lên trên kèm vài lát cam cho món ăn thêm hấp dẫn.