Bước 4

 
Tin tức liên quan

Bước 1

Ba rọi heo rửa sạch, lau khô nước. Cho 3 muỗng muối sả ớt, sả và ớt băm vào ướp với thịt khoảng 15-30 phút cho thịt thấm đều.

 

Bước 2

Lăn thịt qua bột và dùng tay massage cho thịt được lăn đều bột.

Bước 3

Chiên ba rọi đã ướp từ trước trên lửa nhỏ đến khi ba rọi chín và vàng đều hai mặt. Khi ba rọi đã chiên xong, vớt ra đặt lên giấy thấm dầu để hấp thụ dầu thừa.

Bước 5

Thái mỏng ba rọi chiên, trải đều lớp sả ớt băm lên trên ba rọi. Ba rọi chiên ăn cùng dưa leo và rau sống chấm cùng nước mắm chua ngọt.