Bước 1

 
Tin tức liên quan

Bước 2

Lăn thịt qua bột và dùng tay massage cho thịt được lăn đều bột.

Bước 3

Chiên ba rọi đã ướp từ trước trên lửa nhỏ đến khi ba rọi chín và vàng đều hai mặt. Khi ba rọi đã chiên xong, vớt ra đặt lên giấy thấm dầu để hấp thụ dầu thừa.

Bước 4

Dùng một chút dầu ăn trong chảo, cho sả và ớt đã băm nhỏ vào và chiên nhanh trong khoảng 1-2 phút cho đến khi thơm thì bỏ thịt vào chiên cùng sả ớt. 

Bước 5

Thái mỏng ba rọi chiên, trải đều lớp sả ớt băm lên trên ba rọi. Ba rọi chiên ăn cùng dưa leo và rau sống chấm cùng nước mắm chua ngọt.