Tinh Nguyên cùng những hành trình trao gửi yêu thương

Dự án: Trao Tết Đậm Tình - Gửi Nghìn Bình An

Năm 2022 là một mùa Tết khác lạ khi có người được về nhà và cũng có người phải xa quê do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, dù như thế nào thì ai ai cũng mong cầu có một cái Tết bình an và trọn vẹn trong năm mới. Để Tết Nhâm Dần được trọn vẹn hơn, Tinh Nguyên gửi tặng một phần quà nhỏ đến các Cô/Chú, Anh/Chị góp phần lan tỏa niềm vui vào những ngày giáp Tết. Cảm ơn vì đã cố gắng đến hiện tại và miệt mài, hăng say lao động bằng chính sức lực của mình! Tinh Nguyên cầu chúc một năm mới thật nhiều sức khỏe và bình an đến với mọi người và mọi nhà.
Tiếp nối hành trình, tiếp nối hành trình, Tinh Nguyên đã có nhiều bước tiến mới trong việc quảng bá những sản phẩm Đặc Sản Tây Ninh nói riêng và gia vị Việt Nam nói chung đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Mong rằng mỗi bữa cơm sẽ trở nên trọn vẹn và đủ đầy hơn đến với những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn, những người có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tinh Nguyên gửi tặng một phần quà nhỏ đến các Cô/Chú, Anh/Chị góp phần lan tỏa niềm vui vào những ngày giáp Tết.

Tiếp nối hành trình, tiếp nối hành trình, Tinh Nguyên hân hạnh khi được góp một phần quà nhỏ gửi đến các bếp ăn và mái ấm. Mong rằng mỗi bữa cơm sẽ trở nên trọn vẹn và đủ đầy hơn đến với những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn, những người có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Mong rằng mỗi bữa cơm sẽ trở nên trọn vẹn và đủ đầy hơn đến với những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn, những người có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án: Sáng Mãi Đêm Trăng Ấm - Mang Nụ Cười Cho em

Năm 2022, Tinh Nguyên vinh dự đồng hành cùng Quận Tân Bình tạo nên những hoạt động ý nghĩa và phần quà nho nhỏ đến các trẻ em trên địa bàn.

Tinh Nguyên vinh dự đồng hành cùng Quận Tân Bình tạo nên những hoạt động ý nghĩa và phần quà nho nhỏ đến các trẻ em trên địa bàn.

Với hơn 300 phần quà và hàng trăm chiếc lồng đèn thắp sáng đêm Trung Thu đã được gửi đến các em nhỏ tại quận Tân Bình, TP.HCM. Tuy chỉ là những phần quà nho nhỏ nhưng nhìn thấy nụ cười của các em, Tinh Nguyên tự hào khi mang đến niềm vui cho các em.

Với hơn 300 phần quà và hàng trăm chiếc lồng đèn thắp sáng đêm Trung Thu đã được gửi đến các em nhỏ tại quận Tân Bình, TP.HCM.

 Tin tức liên quan

Tinh Nguyên vinh dự có mặt tại buổi họp mặt kỷ niệm 64 năm Ngày Du lịch Việt Nam

Nhằm kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9.7.1960 - 9.7.2024), chiều ngày 9.7.2024 vừa qua Hiệp hội Du lịch Tây Ninh đã tổ chức một buổi họp mặt nhằm kỷ niệm sự kiện này. 

Tinh Nguyên X Food Taipei 2024

Từ ngày 26/06/2024 đến 29/06/2024, Hội chợ Thực phẩm Quốc tế Đài Bắc (Food Taipei 2024) đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Nam Cảng, Đài Bắc. Đây là sự kiện hàng đầu về công nghiệp và thực phẩm châu Á, thu hút hơn 1.400 gian hàng và hàng trăm nghìn khách tham quan.

Tinh Nguyên X Thaifex Anuga Asia 2024

Tinh Nguyên tự hào là một trong 160 doanh nghiệp Việt Nam tham gia Thaifex Anuga Asia 2024 tại Bangkok, Thái Lan. Gian hàng Tinh Nguyên đã giới thiệu các sản phẩm gia vị truyền thống và mới, nhận được nhiều phản hồi tích cực, khẳng định chất lượng và vị thế của sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Tinh Nguyên X Viet Nam Sourcing Expo 2024

Tinh Nguyên tham dự Vietnam International Sourcing Expo 2024 nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác tiềm năng các sản phẩm gia vị độc đáo được làm từ Ớt Chỉ Thiên Tây Ninh. Sự kiện thu hút hơn 500 doanh nghiệp quốc tế mở ra cơ hội giao thương và hợp tác.

Tinh Nguyên Chính Thức Ra Mắt Cửa Hàng Đặc Sản Tây Ninh

Ngày 18/05 này, trên con đường Cách Mạng Tháng 8 tấp nập của Thành phố Tây Ninh chính thức ra mắt Cửa hàng Tinh Nguyên: Đặc Sản Tây Ninh - Tinh Hoa Xứ Nắng.