Tinh Nguyên x VietFood & Beverage Propack 2023

Ngày 10/08/2023 vừa qua, Triển lãm Quốc tế Thực Phẩm - Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống với sự góp mặt hơn 800 gian hàng tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Gian hàng Tinh Nguyên tại Vietfood

Trở lại sự kiện lần này, Tinh Nguyên tiếp tục thực hiện sứ mệnh lan tỏa hương vị tinh túy, đậm nét bản địa của vùng đất đầy nắng gió Tây Ninh thông qua những sản phẩm như bánh tráng, muối.

Bộ sưu tập bánh tráng của Tinh Nguyên 

Bên cạnh đó, thương hiệu còn cho ra mắt bộ sưu tập gia vị mới gồm Tương Ớt Sriracha Dellycook, Tương Ớt Lên Men Siêu Cay Dellycook và Sa Tế Tôm Dellycook với từng tầng hương độc đáo, khuấy đảo vị giác, hứa hẹn bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Tương Ớt Lên Men Siêu Cay Dellycook hấp dẫn vị giác người dùng

Không chỉ được trải nghiệm hoạt động dùng thử sản phẩm, khách hàng còn được tham gia hoạt động check-in tại gian hàng, nhận siêu quà tặng lấp đầy căn bếp nhà mình.

Đến với sự kiện lần này, Tinh Nguyên rất vinh dự vì đã đón nhận những phản hồi, đánh giá tích cực ngoài mong đợi từ khách hàng và đối tác về bộ sưu tập gia vị mới ra mắt. Sự ủng hộ của mọi người sẽ luôn là động lực to lớn để Tinh Nguyên không ngừng nỗ lực phát triển những sản phẩm chất lượng, uy tín đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Gian hàng Tinh Nguyên được đón nhận nồng nhiệt

 

Tin tức liên quan

Tinh Nguyên x Hội chợ Công Thương và Xúc tiến tiêu dùng 2023

Tinh Nguyên ra mắt bộ sưu tập gia vị mới gồm Tương Ớt Lên Men, Tương Me, Dầu Giấm, Sa Tế Tỏi Đen tại Hội chợ Công Thương và Xúc tiến tiêu dùng 2023.

Tinh Nguyên tham gia Sự kiện Tinh Hoa Làng Nghề Và Đặc Sản Vùng Miền 2023

Tinh Nguyên mang đến những sản phẩm chuẩn gốc Tây Ninh đạt chứng nhận OCOP tại Sự kiện Tinh Hoa Làng Nghề Và Đặc Sản Vùng Miền 2023.

Tinh Nguyên x Vietnam Foodexpo 2023

Tinh Nguyên góp mặt tại Vietnam Foodexpo 2023, mang đến hương vị tương ớt lên men hấp dẫn, độc đáo cùng với sa tế tỏi đen vô cùng mới lạ, hứa hẹn khuấy đảo thị trường trong thời gian sắp tới.

 

Tinh Nguyên - Thaifex Anuga 2023

Tinh Nguyên góp mặt tại Thaifex Anuga 2023 - Hội chợ chuyên ngành Thực Phẩm & Đồ Uống hàng đầu Châu Á

Tinh Nguyên - VietNam FoodExpo 2022

Tinh Nguyên góp mặt tại triển lãm FoodExpo 2022 và mang đến những sản phẩm Việt Nam chất lượng, giới thiệu đến các tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước