Tinh Nguyên X Viet Nam Sourcing Expo 2024

Ngày 06 - 08/06/2024 vừa qua, chuỗi sự kiện “Kết Nối Chuỗi Cung Ứng Hàng Hoá Quốc Tế” - Vietnam International Sourcing Expo 2024 đã diễn ra với quy mô lớn nhằm kết nối nhà cung cấp và nhà mua hàng tiềm năng. Sự kiện lần này đã được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Gian hàng của Tinh Nguyên tại Vietnam International Sourcing Expo 2024

Vietnam International Sourcing Expo 2024 là cơ hội vô cùng to lớn để các doanh nghiệp mở rộng giao thương và hợp tác với các đối tác quốc tế. Sự kiện lần này không chỉ giúp doanh nghiệp tìm kiếm đối tác mới mà còn mang đến cho khách tham quan cơ hội tiếp cận những sản phẩm mới nhất của thị trường thực phẩm trong và ngoài nước. 

     

Sự kiện có sự tham dự của rất nhiều các đối tác trong và ngoài nước

Đến với sự kiện lần này, Tinh Nguyên tiếp tục thực hiện sứ mệnh lan tỏa hương vị tinh túy, mang đậm dấu ấn của vùng đất Tây Ninh đến nhiều căn bếp trên thế giới.

Tinh Nguyên đã mang đến sự kiện một gian hàng trưng bày ấn tượng cùng nhiều sản phẩm độc đáo, mới lạ được làm từ nguyên liệu đặc sản Ớt Chỉ Thiên của Xứ Nắng như: Tương Ớt Lên Men Sriracha, Tương Ớt Sriracha Nhiệt Đới, Tương Ớt Lên Men Siêu Cay, Sa Tế Tôm, Sa Tế Tỏi Đen... Những sản phẩm này không chỉ sở hữu vị cay, thơm đặc trưng mà còn được phát triển để phù hợp với khẩu vị đa dạng của người tiêu dùng trên toàn cầu.

Khách hàng nước ngoài đặc biệt quan tâm đến dòng sản phẩm Tương Ớt Sriracha mới

Khi đến với Tinh Nguyên tại Vietnam International Sourcing Expo 2024, quý khách hàng và đối tác đã rất hào hứng khi được trải nghiệm trực tiếp các hương vị mới lạ và được lắng nghe những câu chuyện đầy cảm hứng đằng sau mỗi sản phẩm độc đáo và tuyệt hảo. 

  

Sản phẩm mới của Tinh Nguyên đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Tinh Nguyên rất vinh dự khi tham gia sự kiện lần này và nhận được những phản hồi tích cực về các sản phẩm mới. Sự ủng hộ của quý đối tác, khách hàng là nguồn động lực to lớn để Tinh Nguyên không ngừng nỗ lực nâng tầm thực phẩm Việt trên trường quốc tế.

Tin tức liên quan

Tinh Nguyên vinh dự có mặt tại buổi họp mặt kỷ niệm 64 năm Ngày Du lịch Việt Nam

Nhằm kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9.7.1960 - 9.7.2024), chiều ngày 9.7.2024 vừa qua Hiệp hội Du lịch Tây Ninh đã tổ chức một buổi họp mặt nhằm kỷ niệm sự kiện này. 

Tinh Nguyên X Food Taipei 2024

Từ ngày 26/06/2024 đến 29/06/2024, Hội chợ Thực phẩm Quốc tế Đài Bắc (Food Taipei 2024) đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Nam Cảng, Đài Bắc. Đây là sự kiện hàng đầu về công nghiệp và thực phẩm châu Á, thu hút hơn 1.400 gian hàng và hàng trăm nghìn khách tham quan.

Tinh Nguyên X Thaifex Anuga Asia 2024

Tinh Nguyên tự hào là một trong 160 doanh nghiệp Việt Nam tham gia Thaifex Anuga Asia 2024 tại Bangkok, Thái Lan. Gian hàng Tinh Nguyên đã giới thiệu các sản phẩm gia vị truyền thống và mới, nhận được nhiều phản hồi tích cực, khẳng định chất lượng và vị thế của sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Tinh Nguyên Chính Thức Ra Mắt Cửa Hàng Đặc Sản Tây Ninh

Ngày 18/05 này, trên con đường Cách Mạng Tháng 8 tấp nập của Thành phố Tây Ninh chính thức ra mắt Cửa hàng Tinh Nguyên: Đặc Sản Tây Ninh - Tinh Hoa Xứ Nắng.

Tinh Nguyên x VietFood & Beverage Propack 2023

Tinh Nguyên lần đầu tiên giới thiệu bộ gia vị thượng hạng - Thăng hoa vị giác tại Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2023 chinh phục mọi khẩu vị khó tính, dự đoán “làm mưa làm gió” thị trường sắp tới.