Trang chủ
Về chúng tôi
Sản phẩm
Đặc sản Tây Ninh
Gia vị ngon & lành Dellycook
Gia vị khác
Nhà máy sản xuất
Ẩm thực
Tin tức
Liên hệ
VN
EN
Tìm kiếm
Trang chủ
Ẩm thực
Cóc lắc muối tôm chua cay
Các bước làm
Bước 2
Tin tức liên quan
Bước 1
Cóc bào vỏ rửa sạch và tách cóc làm đôi, vừa miệng ăn.
Bước 3
Cho hỗn hợp cóc và nước mắm đường vào lắc đều đến khi cóc thấm gia vị thì cho ra đĩa, rắc một ít muối tôm chua cay để món cóc lắc trở nên chua ngọt, đậm vị và hấp dẫn hơn.