Bánh Tráng Trắng Tây Ninh Tinh Nguyên

Bánh Tráng Tây Ninh

Bánh tráng trắng Tây Ninh là sản phẩm được ưa chuộng và tiêu thụ rộng rãi, được nhà nhà yêu thích bởi sự tiện dụng của nó. Nguyên liệu chính là tinh bột tráng mỏng, phơi khô, đặc biệt chất bột người Tây Ninh sử dụng làm chiếc bánh tráng trở nên dẻo dai, thơm mùi gạo. Đặc biệt, các chị em còn chế biến được nhiều món ngon từ loại bánh này, làm nem cuốn, làm gỏi cuốn, làm bánh tráng trộn, bánh tráng nướng đều rất ngon miệng.

Khối Lượng Sản Phẩm:
200g
Hướng dẫn sử dụng:

Dùng để chế biến thực phẩm như: bánh tráng trộn, gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò,...

Thành phần:
    • Tinh bột khoai mì 97%
    • Muối ăn, nước
Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản trong bao kín, nơi khô ráo, thoáng mát

Sản Xuất Tại TÂY NINH
Mua ngay

SẢN PHẨM KHÁC

MÓN NGON

THỊT KHO TÀU

Mềm mềm của thịt hòa cùng sự đậm đà. Là một món ăn nhất định phải thử.

Xem thêm

GỎI NGÓ SEN TÔM THỊT

Ngó sen giòn giòn kết hợp với loại nước chấm thần thành chua chua ngọt ngọt

Xem thêm

MỰC NƯỚNG MUỐI TÔM

Mực nướng chín dai giòn sừng sực, hòa quyện cùng sự cay nhè nhẹ của muối tôm.

Xem thêm