GỎI NGÓ SEN TÔM THỊT

CHUẨN BỊ

  • Ngó sen500g
  • Tôm 300g
  • Thịt 200g
  • Cà rốt 1 củ
  • Rau răm 100g
  • Sốt muối ớt chanh Tinh Nguyên 3 tsp
  • Hành phi 3 tsp
  • Đậu phộng rang 2 tsp
  • Gia vị: đường, muối1 tsp
  • Giấm3 tsp

CÁCH LÀM

  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: ngó sen rửa sạch xé đôi ngâm với 1 muỗng đường, 1 muỗng muỗng muối, 3 muỗng giấm. Cà rốt, rau răm rửa sạch và cắt sợi nhỏ vừa ăn. Tôm, thịt luộc chín và cắt nhỏ
  • Bước 2: Cho ngó sen, cà rốt, tôm thịt vào tô trộn cùng 3 tsp Sốt Muối Ớt Chanh Tinh Nguyên
  • Bước 3: Sau đó cho tiếp rau răm, hành phi, đậu phông vào trộn đều. Nêm nếm thêm muối và đường cho đến khi vừa ăn
  • Bước 4: Cho gỏi ra đĩa và thưởng thức

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

MÓN NGON

THỊT KHO TÀU

Mềm mềm của thịt hòa cùng sự đậm đà. Là một món ăn nhất định phải thử.

Xem thêm

GỎI NGÓ SEN TÔM THỊT

Ngó sen giòn giòn kết hợp với loại nước chấm thần thành chua chua ngọt ngọt

Xem thêm

MỰC NƯỚNG MUỐI TÔM

Mực nướng chín dai giòn sừng sực, hòa quyện cùng sự cay nhè nhẹ của muối tôm.

Xem thêm