Mì trộn muối ớt

Một trong những món mì trộn chưa bao giờ "lỗi thời" ở Sài Gòn chính là mì trộn muối ớt. Chỉ từ hai loại nguyên liệu bình dân là mì gói và muối ớt thôi nhưng ai ăn vào cũng nhớ mãi. Sợi mì vừa chín tới, giòn giòn, dai dai, quyện đều với sốt muối ớt đỏ au. Điểm thêm cái giòn rụm, béo ngậy của tóp mỡ, hành phi làm món thêm đặc sắc.

Mì trộn muối ớt tạo điểm nhấn ở độ cay the, mặn ngọt chan hòa đủ đầy. Bạn có thể lựa chọn thêm nhiều món ăn cùng như trứng lòng đào, chả bò, chả tôm... 

< Trở lại

Bài viết liên quan