Đôi nét về chúng tôi

Về Công ty Tinh Nguyên:

Cty TNHH MTV Thực phẩm Tinh Nguyên được thành lập theo GPĐKKD số 3900879283 ngày 29/01/2010, chuyên cung cấp các đặc sản Tây Ninh, gia vị chuẩn & bột gia vị.

Sản phẩm của Tinh Nguyên luôn đa đạng để đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng như:

Muối chấm : Muối tôm Tây Ninhmuối ớt, muối chay cà rốt, muối ớt chanh, muối tiêu sọ, muối tiêu chanh, muối sả, muối ớt xiêm.

Bánh tráng đặc sản Tây Ninh: bánh tráng trắng, bánh tráng ớt.

Hạt nêm: hạt nêm làm từ thịt & xương tuỷ, hạt nêm dùng cho món chay.

Gia vị chuẩn: dành cho món chay, món mặn.

Bột gia vị: tiêu, ớt, nghệ, sả

Với tiêu chí “sức khoẻ người tiêu dùng luôn là ưu tiên hàng đầu”, Tinh Nguyên luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm “tinh nguyên” nhất và được cấp chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm của chi cục ATVSTP.

Được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, chỉ trong thời gian ngắn, Tinh Nguyên đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường là nhà cung cấp muối tôm hàng đầu với  thị trường bán lẻ đứng đầu tại TP.HCM. Ngoài kênh bán lẻ, sản phẩm Tinh Nguyên đã được phân phối tại khắp các hệ thống siêu thị trong TP. HCM và cả nước như: hệ thống  siêu thị Coopmart, Big C, Aeon, Bách Hóa Xanh, Satra, Auchan, B’smart,  Familymart, Mini Stop, Cricle K Vissan,.... cũng như xuất khẩu tại một số nước như Úc, Thuỵ Sĩ...

Mục tiêu & Chiến lược:

Sản phẩm Tinh Nguyên sẽ có mặt tại tất cả hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm trong nước và phát triển thị trường quốc tế.

Tầm nhìn :  trở thành thương hiệu thực phẩm hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn.

Sứ mệnh:  luôn đem lại sản phẩm đạt yêu cầu cao về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả cạnh tranh, thoả mãn nhu cầu người tiêu dùng về sản phẩm cũng như dịch vụ của Tinh Nguyên.

Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp đến các đại lý, siêu thị, cung cấp sỉ và lẻ. .. ĐỂ ĐẢM BẢO SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG GỬI ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG, TINH NGUYÊN CHƯA TỪNG CÓ CÔNG TY CON HAY MỘT CÔNG TY NÀO TÁCH RA TỪ TINH NGUYÊN VÌ VẬY MONG QUÝ VỊ THẬN TRỌNG TRONG VIỆC LỰA CHỌN SẢN PHẢM TỐT NHẤT CHO MÌNH.

Trân trọng kính chào !