Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm Tinh Nguyên  được thành lập theo GPĐKKD số 3900879283 ngày 29/01/2010, chuyên cung cấp các đặc sản Tây Ninh, gia vị chuẩn & bột gia vị.

Sản phẩm của Tinh Nguyên luôn đa dạng để đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng như:

Muối chấm: Muối tôm Tây Ninh, muối ớt, muối chay cà rốt, muối ớt chanh, muối tiêu sọ, muối tiêu chanh, muối sả, muối ớt xiêm.

Bánh tráng đặc sản Tây Ninh: bánh tráng trắng, bánh tráng ớt

Hạt nêm: hạt nêm làm từ thịt & xương tủy, hạt nêm dùng cho món chay.

Sốt: Tương ớt Sriracha, Muối ớt chanh.

Bột gia vị: tiêu, ớt, nghệ, sả.

Với tiêu chí "sức khỏe người tiêu dùng luôn là ưu tiên hàng đầu", Tinh Nguyên luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm "tinh nguyên" nhất và được cấp nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm của chi cục ATVSTP.

Được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, chỉ trong thời gian ngắn, Tinh Nguyên đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường là nhà cung cấp muối tôm hàng đầu với thị trường bán lẻ đứng đầu tại TPHCM. Ngoài kênh bán lẻ, sản phẩm Tinh Nguyên đã được phân phối tại khắp các hệ thống siêu thị trong TPHCM và cả nước như: hệ thống siêu thị Coopmart, Big C, Aeon, Bách Hóa Xanh, Satra, Auchan, B'smart, Familymart, Mini Stop, Cricle K Vissan,... cũng như xuất khẩu đánh mạnh vào một số thị trường như Úc, Nhật, Mỹ,...

Mục tiêu & Chiến lược: Sản phẩm Tinh Nguyên sẽ có mặt tại tất cả hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm trong nước và phát triển thị trường quốc tế.

Tầm nhìn: trở thành thương hiệu thực phẩm hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn.

Sứ mệnh: luôn đem lại sản phẩm đạt yêu cầu cao về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả cạnh tranh, thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng về sản phẩm cũng như dịch vụ của Tinh Nguyên.

039 809 7478