Tinh Nguyên tham gia sự kiện tuần hàng " MADE IN VIETNAM - TINH HOA VIỆT NAM"

Người viết: Tinh Nguyên

Ngày tạo:2021-01-20 11:14:50


Chương trình với tên gọi Tinh Hoa Việt Nam nhằm nêu cao giá trị tự hào hàng Việt Nam – tự hào tinh hoa dân tộc và thúc đẩy phát triển tiêu thụ hàng hóa tại thị trường trong nước với gần 100 triệu dân. 

Tinh Nguyên vinh dự có mặt cùng 100 gian hàng Việt Nam chất lượng cao tại sự kiện Tinh Hoa Việt Nam do Central Retail tổ chức. 

Gian hàng Tinh Nguyên tại triển lãm
Sản phẩm Tinh Nguyên được trưng bày tại triển lãm

Với tiêu chí người Việt ưu tiền dùng hàng Việt, Tinh Nguyên đã gửi gắm tất cả tâm huyết vào những sản phẩm chất lượng nhất để mang đến cuộc triển lãm này. Cùng với đó, tại triển lãm khách hàng được trực tiếp trải nghiệm tất cả các sản phẩm của Tinh Nguyên.

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm của Tinh Nguyên
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm Tinh Nguyên

 Ngoài việc tham quan và trải nghiệm các sản phẩm tại các gian hàng, khách hàng còn được tham quan, chụp hình check in sống ảo tại triển lãm.

Khách hàng check in tại gian hàng Tinh Nguyên

Đến với tuần lễ " Made in Vietnam- Tinh Hoa Việt Nam", Tinh Nguyên đã mang đến rất nhiều sản phẩm từ vùng đất đầy nắng và gió Tây Ninh, như Gia vị - Muối chấm - Bánh tráng - Hạt nêm,... Tô đậm hơn bức tranh tổng thể về một nền ẩm thực Việt Nam Tinh Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng và trải nghiệm sản phẩm Tinh Nguyên. Hy vọng Tinh Nguyên sẽ luôn đồng hành và hiện diện trong mọi bữa cơm của gia đình bạn.