Tinh Nguyên đã có mặt tại EMART

Người viết: Tôn Nữ Ngân Hà

Ngày tạo:2020-12-27 16:00:04


Tinh nguyên

Luôn luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Tinh Nguyên đã vượt qua được các tiêu chí khắt khe về chất lượng và ATTP của siêu thị Hàn Quốc EMART. Ngày 10.10.2020, Tinh Nguyên chính thức có mặt tại siêu thị EMART với nhiều dòng sản phẩm từ Muối, Bánh tráng và Hạt nêm với nhiều hương vị phong phú.

Ghé ngay siêu thị EMART để trải nghiệm sản phẩm Tinh Nguyên nhé!

Sản phẩm Tinh Nguyên trưng bày tại Emart

Nhằm tăng thêm trải nghiệm của khách hàng về các sản phẩm. Tinh Nguyên thực hiện hoạt động sampling muối chấm, bánh tráng và hạt nêm. Khách hàng vô cùng ưng ý với hương vị đậm đà trong các sản phẩm Tinh Nguyên.

Tinh Nguyên có mặt tại emart
Gian hàng Tinh Nguyên tại Emart
Khách hàng dùng thử sản phẩm Hạt Nêm Fadely
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm Muối Chấm

Ngoài các hoạt động trải nghiệm sản phẩm. Tinh Nguyên còn mang đến cho khách hàng mua sắm tại EMART nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn 

1. Ưu đãi 30% cho sản phẩm Hạt Nêm từ Thịt và Xương Tủy Fadely (390g), Hạt Nêm Gà Fadely (390g), Hạt nêm Bò Fadely (390g)

2. Chương trình mua 2 tặng 1 đối với dòng sản phẩm hạt nêm bao gồm Hạt Nêm từ Thịt và Xương Tủy Fadely (390g), Hạt Nêm Gà Fadely (390g), Hạt nêm Bò Fadely (390g)

chương trình khuyến mãi hạt nêm Fadely tại emart
Dòng sản phẩm Hạt Nêm Fadely tại EMART

Ngoài ra, sản phẩm Tinh Nguyên có bán tại nhiều hệ thống siêu thị như Coopmart, Vinmart, Big C, Aeon Mall,... Ghé và trải nghiệm sản phẩm Tinh Nguyên ngay!