bánh tráng ớt Tây Ninh Tinh Nguyên

Bánh Tráng Ớt Tây Ninh

Bánh tráng ớt Tây Ninh là sản phẩm tinh túy của người Tây Ninh, được kết hợp hoàn hảo giữa hai nguyên liệu bánh tráng và muối ớt Tây Ninh, tạo nên vị cay dẻo thơm ngon miệng. Ăn bánh tráng trong lúc buồn miệng, hay kết hợp với những nguyên liệu khác làm bánh tráng trộn, bánh tráng cuộn, bánh tráng chấm đều ngon khó tả.

Khối Lượng Sản Phẩm:
200g
Hướng dẫn sử dụng:

Dùng để chế biến thực phẩm như: bánh tráng cuộn, bánh tráng trộn, gỏi cuốn, bì cuốn,... hoặc ăn ngay không qua chế biến

Thành phần:
    • Tinh bột khoai mì 84%
    • Ớt 5%
    • Tỏi 4%
    • Chất điều vị E621, hẹ, muối ăn, nước.
Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản trong bao kín, nơi khô ráo, thoáng mát

Sản Xuất Tại TÂY NINH
Mua ngay

MÓN NGON

THỊT KHO TÀU

Mềm mềm của thịt hòa cùng sự đậm đà. Là một món ăn nhất định phải thử.

Xem thêm

GỎI NGÓ SEN TÔM THỊT

Ngó sen giòn giòn kết hợp với loại nước chấm thần thành chua chua ngọt ngọt

Xem thêm

MỰC NƯỚNG MUỐI TÔM

Mực nướng chín dai giòn sừng sực, hòa quyện cùng sự cay nhè nhẹ của muối tôm.

Xem thêm