TÔM NƯỚNG MUỐI ỚT

CHUẨN BỊ

  • Tôm sú 500g
  • Ớt sừng 3 trái
  • Muối ớt Tây Ninh Tinh Nguyên 2 muỗng
  • Tỏi băm, hành băm, xả băm 2 muỗng
  • Hạt nêm Fadely 1 muỗng
  • Dầu ăn 1 muỗng
  • Dầu hào 1/2 muỗng
  • Ớt khô 1 muỗng

CÁCH LÀM

  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu, rửa sạch tôm để ráo.
  • Bước 2: Cho lần lượt các gia vị: 2 muỗng Muối Ớt Tây Ninh Tinh Nguyên, 1 muỗng Hạt Nêm Fadely, xả băm, hành băm, tỏi băm, 1/2 muỗng dầu hào, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng ớt khô, 3 trái ớt sừng đã băm nhuyễn.
  • Bước 3: Đảo đều tôm với hỗn hợp. Chờ 30 phút cho tôm ngấm gia vị.
  • Bước 4: Cho tôm lên nướng, đảo đều tay vì tôm rất dễ chín.
  • Bước 5: Thịt tôm chín đều hòa quyện cùng vị cay cay của muối ớt. Ngon hơn khi chấm cùng Muối Ớt Chanh Tinh Nguyên

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

MÓN NGON

THỊT KHO TÀU

Mềm mềm của thịt hòa cùng sự đậm đà. Là một món ăn nhất định phải thử.

Xem thêm

GỎI NGÓ SEN TÔM THỊT

Ngó sen giòn giòn kết hợp với loại nước chấm thần thành chua chua ngọt ngọt

Xem thêm

MỰC NƯỚNG MUỐI TÔM

Mực nướng chín dai giòn sừng sực, hòa quyện cùng sự cay nhè nhẹ của muối tôm.

Xem thêm