NEM RÁN HÀ NỘI

CHUẨN BỊ

  • Vai lợn 500g
  • Trứng gà 3 quả trứng
  • Bún khô 30g
  • Mộc nhĩ 10 tai
  • Nấm đông cô 10 chiếc
  • Hành tây, cà rốt, củ đậu 1 củ
  • Gia vị: đường, muối, bột ngọt, hạt nêm,...
  • Bánh tráng Tây Ninh Tinh Nguyên 1 bịch

CÁCH LÀM

  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu.
  • Bước 2: Cho tất cả nguyên liệu vào trộn đều với gia vị, ướp trong vòng 5 phút. Sau đó đập vỡ những quả trứng.
  • Bước 3: Pha 1 thìa cà phê dấm + 1 thìa cà phê đường + chút nước rồi phết lên Bánh Tráng Tây Ninh Tịnh Nguyên. Quá trình này giúp bánh gạo mềm, dễ cuộn hơn.
  • Bước 4: Đun nóng dầu và chiên nem cho đến khi chín vàng.
  • Bước 5: Gắp ra đĩa và thưởng thức. Ăn kèm với rau sống để món ăn thêm phần hấp dẫn.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

MÓN NGON

THỊT KHO TÀU

Mềm mềm của thịt hòa cùng sự đậm đà. Là một món ăn nhất định phải thử.

Xem thêm

GỎI NGÓ SEN TÔM THỊT

Ngó sen giòn giòn kết hợp với loại nước chấm thần thành chua chua ngọt ngọt

Xem thêm

MỰC NƯỚNG MUỐI TÔM

Mực nướng chín dai giòn sừng sực, hòa quyện cùng sự cay nhè nhẹ của muối tôm.

Xem thêm